064-404-6216
บลูเรย์นาว 4K 2D 3D DVD หนังbluray 5 แถม 1 ส่งฟรี EMS ขายหนังบลูเรย์  ขายหนังดีวีดี ขายหนังbluray
dvd Disc

ละครไทย ทีวีไทย / JKN / PPTV

เสียดาย 2020  ( 24 ตอนจบ )

เสียดาย 2020 ( 24 ตอนจบ )

รหัสสินค้า : LT-848-D
T2D 6 แผ่น
พากย์ ไทย

เนื้อเรื่องย่อ

ละครรีเมกจากหนังไทยยุค 90 (1994) ที่เล่าเรื่องราวปัญหาสังคมของวัยรุ่น จนกลายเป็นกระแสโด่งดังแห่งยุค และได้รับรางวัลตุ๊กตาทองถึง 7 รางวัลZ

ในโลกที่สังคมเต็มไปด้วยปัญหา เด็กสาววัยหัวเลี้ยวหัวต่อทั้งสี่คนได้มาเจอกัน มีเพียงมิตรภาพของคำว่าเพื่อนเท่านั้นที่ช่วยเยียวยาบาดแผลในใจของพวกเธอได้ ทั้งสี่จึงพยายามสร้างโลกใบใหม่ของพวกเธอขึ้นมา และก็เป็นจุดเริ่มต้นที่นำพาให้พวกเธอได้รู้จักกับสิ่งที่เรียกว่ายาเสพติด … สิ่งที่พวกเธอคิดว่าช่วยแก้ปัญหาได้

แต่การหนีปัญหาไม่ใช่การแก้ปัญหา ในทางตรงกันข้ามมันได้สร้างปัญหาใหม่ที่ใหญ่กว่าให้เกิดขึ้น เมื่อรู้ตัวอีกทีก็ทำได้แค่รู้สึกเสียดาย ที่ต้องเสียช่วงเวลาชีวิตวัยรุ่นที่ควรจะสดใสไปกับสิ่งเลวร้ายที่เรียกว่า ยาเสพติด !

เรื่องราวของเด็กสาว 4 คน ที่แต่ละคนมีปัญหาครอบครัวที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังมีความอยากรู้ อยากลอง และขาดความรักความอบอุ่นจากครอบครัว ปู เด็กสาวลูกครึ่งมุสลิม พ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ปูยังเด็ก โดยปูย้ายมาอยู่บ้านใหม่ของแม่กับพ่อเลี้ยง เธอได้พบว่าบ้านใหม่ที่ดูมีความสุขสมบูรณ์แบบนั้น กลับมีเธอเป็นส่วนเกินของบ้าน แป๋ม เด็กสาวใส่แว่น รักเพื่อน เพื่อนว่าไงว่าตามกัน เป็นลูกสาวนายตำรวจผู้น้อยที่ เคารพกฎหมายมากกว่าสิ่งใด เมื่อเห็นภรรยาเล่นการพนันเมื่อไหร่เป็นบ้านแตก!

ส่วน เดือน สาวหน้าตาดี มีความรับผิดชอบ ครอบครัวเดือนดูจะอบอุ่น ที่อยู่แฟลตเดียวกับ แป๋ม พ่อของเดือนประสบอุบัติเหตุ ทำให้ชีวิตพลิกผัน ครอบครัวต้องการใช้เงิน แม่จึงต้องยอมขายตัวเพื่อแลกกันเงินเพื่อรักษาพ่อ และ เงาะ สาวน้อยขี้เหงา ซึ่งมีโลกส่วนตัวสูง ชีวิตเธอดูเหมือนครอบครัวจะสมบูรณ์แบบที่สุด ที่บ้านของเธอทำกิจการร้านอาหารที่ทำท่าว่าจะไปได้ดี แต่พ่อของเธอกลับติดเหล้า ระแวงเมีย ทะเลาะตบตีกันให้เงาะเห็น และได้ยินบ่อยๆ บ้านจึงกลายเป็นที่ๆ ไม่น่าอยู่สำหรับเงาะ

โลกแห่งความจริงที่มากมายด้วยปัญหา พาให้ทั้งสี่สาวได้เจอกัน มีเพียงมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่คอยช่วยเยียวยารอยแผลในใจของกันและกันได้ ทั้งสี่จึงมักรวมกันเที่ยวสนุก สร้างโลกใหม่ เพื่อหลีกหนีปัญหา และในโลกใหม่นี้เองก็พาให้พวกเธอได้รู้จัก...ยาเสพติด สิ่งที่คิดว่าจะช่วยแก้ปัญหาให้พวกเธอได้ เพื่อนทั้งสี่คนตัดสินใจหนีออกจากบ้านมาอยู่ด้วยกันที่แฟลตของปู ทิ้งปัญหาทุกอย่างไว้ข้างหลัง ออกเผชิญชะตาชีวิตร่วมกัน มีเพียงยาเสพติดไว้ปลอบประโลมหัวใจ

จนสุดท้ายมันก็กลายเป็นปัญหาใหญ่ที่พวกเธอไม่คาดคิด จากก้าวเล็กๆ ที่แค่อยากจะลอง กลับพาให้ถลำลึกไกลเกินกว่าจะถอยหลังกลับ เมื่อรู้ตัวอีกทีก็ทำได้แต่เพียงรู้สึก “เสียดาย” กับช่วงเวลาชีวิตอันสดใส ที่เสียไปสิ่งเลวร้าย และมันเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ที่แลกด้วยทั้งชีวิตของพวกเธอ

ลูกค้าที่ซื้อสินค้านี้มักซื้อสินค้าเหล่านี้ด้วย

4KINGS อาชีวะ ยุค 90's
รหัสสินค้า : HT-1531
DVD 1 แผ่น
Audio: ไทย 5.1
Sub: ไทย / อังกฤษ
เสียดาย 2 Daughter 2  ( 2539 )
รหัสสินค้า : HT-1347
V2D 1 แผ่น
Audio ไทย
เสียดาย Daughter  ( 2537 )
รหัสสินค้า : HT-1346
V2D 1 แผ่น
Audio ไทย
A PRAYER BEFORE DAWN นักมวยคุกคลองเปรม
รหัสสินค้า : HU-3447
DVD 1 แผ่น
Audio อังกฤษ Sub ไทย / อังกฤษ
เด็กเสเพล [2539]
รหัสสินค้า : HT-1219
DVD 1 แผ่น MASTER
Audio ไทย
2499 อันธพาลครองเมือง (1997)
รหัสสินค้า : HT-1332
DVD 1 แผ่น มาสเตอร์
Audio ไทย