064-404-6216
บลูเรย์นาว 4K 2D 3D DVD หนังbluray 5 แถม 1 ส่งฟรี EMS ขายหนังบลูเรย์  ขายหนังดีวีดี ขายหนังbluray
dvd Disc

ละครไทย ทีวีไทย / JKN / PPTV

นางโชว์  ช่อง PPTV

นางโชว์ ช่อง PPTV

รหัสสินค้า : LT-296-D
T2D 3 แผ่น
พากย์ไทย

เนื้อเรื่องย่อ

เรื่องย่อ

มะลิวัลย์ (มะลิ) สาวออฟฟิศที่กำลังตกงานจากการเผาบ้านเผาเมืองของพวก ป.ส.ด ออฟฟิศที่เธอทำงานถูกเผา เจ้าของหมดเนื้อหมดตัวแล้วลูกจ้างอย่างเธอจะเหลืออะไร เธอต้องส่งเงินกลับบ้านที่หัวหินเพื่อช่วยค่าใช้จ่ายของครอบครัว ส่งน้องชายเรียนอีก ทำให้เธอทุกข์ใจมาก ยังดีที่มีเพื่อนสาวอย่าง ป๊อปคอน สาวประเภท2เพื่อนสนิทของมะลิคอยให้กำลังใจ ป๊อปคอนมีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้าใน Freedom Bar บาร์คาบาเร่ต์โชว์ตั้งแต่ยุค 70 รักการโชว์ลิปซิงค์เป็นชีวิตจิตใจ

บาร์ของเจ้ริชชี่ได้มีการจัดประกวดลิปซิงค์ชิงเงินสด 100,000 บาทพร้อมสัญญาเป็นนางโชว์ประจำ ฟรีดอม บาร์ ในวันประกวด ป๊อปคอนต้องมาช่วยเจ้ริชชี่เตรียมงานสำหรับการประกวดในช่วงกลางคืนจึงไม่ได้ไปหามะลิตามนัด ฝ่ายมะลิไปหาป๊อปคอนมี่ห้องก็ไม่พบ จึงมาตามที่ฟรีดอม บาร์

แต่เมื่อมาถึงฟรีดอม บาร์ ร้านกลับปิดประตูเรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีคนมาเปิด มะลิเหลือบไปเห็นป้ายการประกวด ลิปซิงค์โชว์ เลยตาโตเมื่อเห็นเงินรางวัล เพราะแม่กับน้องกำลังเดือดร้อนโดนไล่ที่ร้านขายส้มตำ น้องก็กำลังจะเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย ในขณะที่เธอกำลังยืนอ่านป้ายหน้าร้านก็มีรถเบนซ์คันงามถอยออกมาจากที่จอดรถร้านขายทองคู่อริของเจ๊ริชชี่ ถอยออกมาเกือบจะชนมะลิด้วยความรีบร้อน ทองแท่ง ก้าวลงมาจากรถแทนที่เขาจะขอโทษเธอ แต่เหตุการณ์ไม่เป็นอย่างนั้น เขากลับต่อว่ามะลิ ว่าเกะกะ แสดงกิริยาไม่ดีเพราะ ทองแท่งคิดว่ามะลิเป็นกะเทยนางโชว์ของบาร์ ฟรีดอม ระหว่างที่เถียงกันอย่างดุเดือด เจ๊ริชซี่กับป๊อปคอนก็กลับจากการซื้อของมาเพื่อตกแต่งร้านสำหรับงานคืนนี้ จึงเข้ามาห้าม แต่เหตุการณ์ไม่จบแค่นั้น ทองหยิบ ทองหยอด ทองม้วน สามสาวฝาแฝดของทองแท่งเข้ามาร่วมตะลุมบอน เรื่องจึงไปจบลงที่โรงพัก

ฟรีดอม บาร์ ของเจ๊ริชชี่ กับร้านทองสุวรรณมาลี ของเจ้กิมลั้ง เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานานแสนนาน เหตุเกิดจาก สุวรรณ พ่อของทองแท่งและ3หมวย คือคนรักเก่าของเจ๊ริชชี่ซึ่งไปตกหลุมรักกิมลั้งจนแต่งงานกัน แต่หลังจากแต่งงานและมีลูกทั้ง4คน ซึ่งเจ๊ริชชี่ก็ไม่ได้โกรธเคืองสุวรรณแต่อย่างใด เข้าใจสุวรรณด้วยซ้ำ หลังจากที่สุวรรณมีครอบครัว ริชซี่ก็ได้มองอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ

จนในคืนนึงมีแขกเมาอาละวาดทำลายข้าวของ สุวรรณได้เข้ามาช่วยเจ๊ริชชี่ที่จะโดนทำร้ายทำให้สุวรรณโดนยิงเสียชีวิต จึงเป็นสาเหตุที่ร้านทองสุวรรณมาลีเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเจ๊ริชชี่และกะเทยทุกคน และกิมลั้งเสี้ยมสอนให้ลูกเกลียดกะเทยฝังหัว เพราะคิดว่ากะเทยเป็นสาเหตุให้ผัวตัวเองตายและทำให้ลูกต้องกำพร้าพ่อ

ลูกค้าที่ซื้อสินค้านี้มักซื้อสินค้าเหล่านี้ด้วย

จิตแพทย์หนุ่มแห่งยุคโชซอน Poong, the Joseon Psychiatrist (2022) 12 ตอนจบ
รหัสสินค้า : RK-960
DVD 4 แผ่น
Audio: ไทย / เกาหลี
Sub: ไทย / อังกฤษ
ซิทคอม คิดดีคลินิก PPTV  ( EP.1-26 จบ )
รหัสสินค้า : LT-650
T2D 4 แผ่น
Audio ไทย
มอม ( 13 ตอนจบ )
รหัสสินค้า : LT-346
T2D 3 แผ่น
Audio ไทย
รากแก้ว (The Root ) 12 ตอนจบ
รหัสสินค้า : RT3-1479
DVD 3 แผ่น
Audio: ไทย
Sub: ไม่มี
สายลับลิปกลอส Lipgloss Spy (15 ตอนจบ)
รหัสสินค้า : RT3-1478
DVD 4 แผ่น
Audio: ไทย
Sub: ไม่มี